HiSmile mở cửa từ 00:00 tới 23:59 tất cả các ngày trong tuần
Trang chủ » NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM CHỈNH NHA

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM CHỈNH NHA

08/03/2020 Admin 0 Bình luận

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM CHỈNH NHA

1 – Uy tín phòng khám:

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn bất kỳ nha khoa nào là uy tín.  Phòng khám đó chỉ có thể xây dựng danh tiếng của họ qua nhiều năm cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ đạt yêu cầu. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, danh tiếng của một phòng khám là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ mà họ có khả năng cung cấp.

Các nha khoa trong nền tảng của HiSmile đều là các nha khoa uy tín, chất lượng.

2 – Kinh nghiệm bác sĩ 

Bác sĩ điều trị là người đóng vai trò quyết định sự thành công của ca điều trị của bạn

Giống như bất kỳ lĩnh vực y tế khác, ngành nha khoa cũng đòi hỏi các bác sĩ phải có chuyên môn sâu trước khi đủ điều kiện để thực hiện điều trị. Khi tìm hiểu một phòng khám nha khoa, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra trình độ, giấy phép, quá trình đào tạo và hành nghề.

Không phải Nha sĩ nào cũng là bác sĩ chuyên Chỉnh Nha.  Một bác sĩ nha khoa mới ra trường chỉ là Nha sĩ tổng quát, khám và điều trị các bệnh chung về nha khoa.  Tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu… giữa nha sĩ và bác sĩ chuyên về chỉnh nha được phân định rất rõ ràng. Để trở thành Bác sĩ chuyên sâu về Chỉnh Nha, các bác sĩ cần được đào tạo chuyên sâu thêm 2 – 3 năm, kinh nghiệm điều trị thực tế nhiều năm để có thể điều trị được các ca phức tạp hơn.

Ngoài trình độ và nền tảng y khoa của bác sĩ chỉnh nha, bạn cũng nên đảm bảo rằng họ đã có kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là trong việc lên kế hoạch và điều trị chỉnh nha.  Điều quan trọng là bạn được điều trị bởi một bác sĩ đã điều trị thành công nhiều ca chỉnh nha trước đó. Nếu có thể, bạn nên tìm kiếm những phản hồi từ các bệnh nhân đã được chính bác sĩ đó điều trị.

Ngoài ra, những thành tựu đạt được và chứng chỉ của phòng khám và các bác sĩ có thể được coi là lời chứng thực về chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn.

Các nha khoa trong nền tảng HiSmile sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, chuyên gia đào tạo, giảng viên khoa nắn chỉnh răng của đại học y và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài,… Bác sĩ đã có kinh nghiệm điều trị rất nhiều ca thành công và nhận được sự tín nghiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm.

3 – Trang thiết bị:

Cách tốt nhất để đánh giá cơ sở vật chất của một phòng khám là đích thân đến đó.  Ngoài các máy móc, trang thiết bị y tế tiêu chuẩn, phòng khám cần có những thiết bị y tế đặc biệt để thực hiện các thủ thuật nha khoa chuyên sâu.

4 – Dịch vụ:

Chỉnh nha là cả một quá trình dài, dịch vụ phòng khám sẽ giúp bạn thoải mái mỗi lần đến tái khám, đảm bảo bạn được chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác an tâm, không lo lắng.

4 – Vị trí:

Tiết kiệm thời gian và thuận tiện đi lại cũng là một trong những tiêu chí để bạn cân nhắc. Tuy nhiên, nếu nha khoa uy tín mà có xa bạn một chút, thì bạn không nên nản trí, mọi vất vả sẽ được đền đáp xứng đáng.

5 – Chi phí

Chi phí phụ thuộc phần lớn vào loại mắc cài và kế hoạch điều trị của riêng mỗi bệnh nhân, mỗi người có mức độ lệch lạc và nhu cầu điều trị khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau.

Bạn nên tới trực tiếp thăm khám để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị và chi phí chính xác nhất.

Các nha khoa trong nền tảng của HiSmile đều có chính sách trả góp, thủ tục đơn giản, chi phí trả ban đầu hợp lí, mà vẫn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ HiSmile
Bạn hãy nói cho HiSmile biết bạn đang gặp vấn đề gì?, HiSmile sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn nha khoa phù hợp nhất. Hỗ trợ tư vấn 24/7
Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ HiSmile
GỌI NGAY
1

Chat với

HISMILE