HiSmile mở cửa từ 00:00 tới 23:59 tất cả các ngày trong tuần
Trang chủ » Sự khác biệt

Sự khác biệt

26/02/2020 Admin 0 Bình luận

Điều gì làm nên sự khác biệt của HiSmile?

      1. Bảo hộ rủi ro

– Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ 1 trong những nha khoa trong nền tảng sẽ được HiSmile đứng ra bảo hộ rủi ro nếu không may gặp phải. Các nha khoa đều có bản hợp đồng cam kết với khách hàng và HiSmile ở đây là để đảm bảo những điều khoản đó được thực thi chính xác.

      2. Tặng máy tăm nước

– Sau khi sử dụng dịch vụ của HiSmile bạn sẽ nhận được quà tặng máy tăm nước HiSmile trị giá 1.680.000đ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị, giúp bạn có hàm răng vệ sinh chắc khỏe tự tin.

     3.  Tự do lựa chọn nha khoa

– Khách hàng tự do lựa chọn những nha khoa tiêu biểu trong nền tảng HiSmile phù hợp với vị trí, mong muốn và kinh tế của mình. Dù lựa chọn ở đâu thì HiSmile cũng tin tưởng rằng bạn sẽ có nụ cười hoàn hảo, duyên dáng sau khi kết thúc điều trị.

     4.  Giá không thay đổi

– Khi niềng răng tại nha khoa thông qua nền tảng của HiSmile, khách hàng sẽ nhận được giá trị kép trong khi chi phí điều trị không thay đổi. Khách hàng có thể thăm khám xong rồi điền mã giới thiệu vào phiếu khám, hợp đồng của nha khoa để đảm bảo tính minh bạch chính xác khi được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bình luận
Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ HiSmile
Bạn hãy nói cho HiSmile biết bạn đang gặp vấn đề gì?, HiSmile sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn nha khoa phù hợp nhất. Hỗ trợ tư vấn 24/7
Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ HiSmile
GỌI NGAY
1

Chat với

HISMILE