HiSmile mở cửa từ 00:00 tới 23:59 tất cả các ngày trong tuần
Trang chủ » Về HiSmile

Về HiSmile

24/02/2020 Admin 0 Bình luận

Câu chuyện bắt đầu từ một câu hỏi :
“Vì sao chúng ta không thể có những lựa chọn nha khoa an toàn hơn?”

“Làm sao để tìm được nha khoa thật sự xuất sắc trong dịch vụ chúng ta cần?”

“Giá như tổ chức nào đó có khả năng kết nối chúng ta với những nha khoa chất lượng thì chẳng phải cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút hay sao?”

Ừ thì, thực ra không phải là một, mà là một vài câu hỏi như bạn thấy đấy. Và những câu hỏi này chính là động lực để tôi và một nhóm bạn cực kỳ tham vọng (và cực kỳ lạc quan) quyết định thành lập HiSmile .


Giờ đây, HiSmile đã trở thành NỀN TẢNG nha khoa hàng đầu, là công ty tiên phong giúp kết nối trăm ngàn khách hàng với hàng trăm Đối tác nha khoa, bác sĩ giỏi chuyên môn.( HiSmile không phải là nha khoa mà là CẦU NỐI giữa khách hàng và phòng khám nha khoa chất lượng ). HiSmile mang trên mình trách nhiệm giải quyết những thách thức đang tồn tại trong lĩnh vực nha khoa, bao gồm thiếu khả năng tiếp cận những địa chỉ uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao đáp ứng nhiều hơn về quyền lợi, trách nhiệm, lợi ích cho khách hàng.

HiSmile mang đến cơ hội tiếp cận các lựa chọn dịch vụ AN TOÀN hơn, CHẤT LƯỢNG cao hơn cho mọi nhu cầu nhằm giúp người dân loại bỏ dần những trở ngại trong cuộc sống. Với những giá trị thiết thực đó, không quá ngạc nhiên khi HiSmile chiếm trọn NIỀM TIN yêu từ khách hàng. Đó cũng chính là áp lực lớn nhất khủng khiếp nhất dành cho chúng tôi.Thấu hiểu điều đó, đội ngũ HiSmile luôn nỗ lực TÌM KIẾM, tuyển chọn đối tác chất lượng hơn từ 63 tỉnh thành đáp ứng kì vọng của khách hàng trên cả nước. Hãy THAM GIA cùng chúng tôi…

_HiSmile vì cộng đồng…

Chia sẻ:
Bình luận
Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ HiSmile
Bạn hãy nói cho HiSmile biết bạn đang gặp vấn đề gì?, HiSmile sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn nha khoa phù hợp nhất. Hỗ trợ tư vấn 24/7
Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ HiSmile
GỌI NGAY
1

Chat với

HISMILE